ระบบแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัย

ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) มีทั้งแบบ Multiplex System และ Presignal Non-Code System ทำหน้าที่แจ้งเหตุให้คนที่อยู่ในอาคารทราบอย่างรวดเร็วก่อนที่ไฟไหม้จะลุกลาม จนเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) อุปกรณ์ทุกชนิดทำงานเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ และได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 9001

เป็นระบบที่มีไว้เพื่อแจ้งเตือนการเกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยอาศัยอุปกรณ์ตรวจจับต่างๆ ซึ่งเชื่อมต่อกับชุดตู้ควบคุมการทำงาน เพื่อสั่งให้อุปกรณ์ส่งเสียงสัญญาณ แจ้งเหตุ เตือนบุคคลในพื้นที่นั้นๆ ให้อพยพโดยรวดเร็วและปลอดภัย นิยมใช้ในอาคารสำนักงาน หรืออุตสาหกรรมโรงงงาน ซึ่งจะต้องออกแบบ ติดตั้งระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ให้มีความเหมาะสมกับลักษณะอาคาร โรงงานในแต่ละประเภท

รับตรวจเช็คระบบดับเพลิง

✔ตรวจเช็คความพร้อมในการทำงานของระบบตามรอบระยะเวลา

✔ จัดทำรายงานการตรวจสอบพร้อมระบุอุปกรณ์ที่มีปัญหา

✔ แก้ไขซ่อมแซม หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ชำรุดเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้

ให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างานฟรี

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี

เราพร้อมให้บริการคุณ

“เรามีทีมงานที่มีศักยภาพ ความเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยแก่ท่าน และมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพด้านบริการแบบสากล เพื่อทำให้ทุกท่านปลอดภัยและอุ่นใจ”

ให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างานฟรี

รับออกแบบระบบดับเพลิง

รับออกแบบระบบดับเพลิง ตามความเหมาะสมของพื้นที่, ชนิดของระบบดับเพลิงที่ใช้ มีหลายหลากยี่ห้อชั้นนำ อาทิ Notifier ,Hochiki ,Nohmi 

✔ เน้นคุณภาพและมาตรฐานของอุปกรณ์

✔ เน้นความทนทานในการใช้งานในระยะยาว 

ลูกค้าของเราบางส่วน

pentel
ข้อมูลเพิ่มเติม