เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำในทุกสถานที่ที่ต้องมีเจ้าหน้าที่ รปภ. เข้ากะทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่จะแอบหลับในเวลากลางคืน และมีหลายเคสที่เกิดเหตุขโมยเข้ามาลักทรัพย์ไปเรียบร้อย แต่เจ้าหน้าที่ รปภ. ยังไม่ตื่นขึ้นมาทำหน้าที่ของตนเอง

หากมองอีกมุมก็น่าเห็นใจ เนื่องจากหาคนทำงาน รปภ. ยากมากขึ้น จึงต้องมีการควงกะ ซึ่งก็เป็นปกติของคนทั่วไปก็ต้องมีอาการอ่อนเพลียและหลับในที่สุด แต่หากเกิดเหตุที่รุนแรงขึ้น เช่น ขโมยขึ้นบ้านแล้วเกิดการต่อสู้จนมีผู้เสียชีวิต ก็เป็นสิ่งที่น่าเศร้าและเป็นความบกพร่องในหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ รปภ. ซึ่งไม่อาจปฏิเสธได้เลย

จะดีกว่าไหม? หากมีระบบที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้

ยกตัวอย่าง เช่น หากร้านค้า, ร้านอาหาร, ออฟฟิศ, โรงงานของท่าน มีเจ้าหน้าที่ รปภ. ที่ดูแลความปลอดภัยให้ท่าน 4 นายแบ่งเป็น กะเช้า 2 นาย และ กะดึก 2 นาย จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่เดือนละประมาณ 80,000 บ.++

ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร หากประหยัดค่าใช้จ่ายตรงนี้ได้ และได้รับความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นก็คงดีไม่ใช่น้อย

ระบบ ESS ของ SKT SECURITY จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร?

ระบบรักษาความปลอดภัย by Skt Security

ขั้นตอนการทำงานของระบบ ESS

1. เมื่อเกิดเหตุจะมีสัญญาณแจ้งเตือนมาที่ศูนย์ควบคุม(GC) และที่มือถือลุกค้า ศูนย์จะทำการโทรแจ้งลูกค้าทันทีเพื่อยืนยันการเกิดเหตุ

2. GC ประสานหน่วยเคลื่อนที่เร็ว(SO)ในพื้นที่ ที่ใกล้ที่สุดเข้าตรวจสอบ

3. SO เข้าพื้นที่เสี่ยงด้วยความรวดเร็วและรัดกุมเพื่อระงับเหตุเบื้องต้น

4. แจ้งเหตุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าจับกุม สอบสวน และรายงานให้ลูกค้าทราบเหตุการณ์ทั้งหมด

========================

ระบบ ESS นี้จะช่วยให้ท่านสามารถลดการทำงานของเจ้าหน้าที่ รปภ. ลงได้ จาก รปภ. 2 นาย เหลือเพียง กะเช้า 1 นายและ กะดึก 1 นาย ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุม(GC) และ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว(SO)

ช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายลง 50% และได้รับความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

SKT SECURITY เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด

ในประเทศใต้หวัน, ประเทศจีน และประเทศไทย

www.localhost/fix

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *